Dịch vụ san lấp mặt bằng là san phẳng nền đất một công trình xây dựng hay một mặt bằng quy hoạch, biến một mặt đất có địa hình tự nhiên cao thấp khác nhau được san phẳng bằng việc đào những chỗ đất cao nhất trong nội tại vùng đất đó vận chuyển đến các vùng thấp nhất và đắp vào những chỗ thấp đó theo chủ định trước của con người (theo thiết kế định trước, có kể đến độ dốc thoát nước bề mặt).

Thuê chúng tôi: San lấp mặt bằng là gì? Công ty san lấp mặt bằng uy tín tại BMT

Bạn lo lắng vì không có thời gian, không đủ khả năng để tự làm, tự san lấp mặt bằng… đừng lo, hãy đến với nhà BMT các bạn sẽ được một đội ngũ san lấp mặt bằng, chuyên viên tư vấn nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc san lấp mặt bằng, bên cạnh đó, công cụ để hỗ trợ trong việc san lấp là những cơ giới, trang thiết bị mới và hiện đại, phù hợp với mọi loại mặt bằng. Và hơn hết là đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, có trách nhiệm, hết mình vì công việc. Và nhà BMT cũng là địa chỉ đáng tin cậy trên thị trường của nhiều nhà thầu.

Dịch vụ san lấp mặt bằng Buôn Ma Thuột Đắk Lắk trọn gói giá rẻ

Quy trình chuẩn bị san lấp mặt bằng tại BMT:

  • Công việc đầu tiền khi thi công san lấp nhà BMT sẽ giải phóng toàn bộ các công trình hiện có, nhà cửa, cây cối… ủi mặt bằng để phục vụ cho quá trình thi công.
  • Sẽ tự bố trí mặt bằng lán trại để thuận lợi trong quá trình thi công.
  • Có sự tính toán phù hợp tạo hệ thống điện nước thi công và sinh hoạt hợp lí.
  • Tạo hệ thống thông tin liên lạc phù hợp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong quá trình làm việc.
  •  Có phương án bảo quản vật tư thiết bị trước khi thi sử dụng.
  • Vấn đề vệ sinh môi trường là một trong những quy trình mà nhà BMT hướng đến.

Liên hệ: Dịch vụ sửa nhà BMT

Xem thêm: Công ty xây dựng BMT

%d bloggers like this: